Trang chủXã hội38 phạm nhân được xét, đề nghị giảm thời hạn chấp hành án phạt tù đợt 30/4

  38 phạm nhân được xét, đề nghị giảm thời hạn chấp hành án phạt tù đợt 30/4

  Chiều 17/4, Hội đồng thẩm định hồ sơ đề nghị giảm thời hạn chấp hành án phạt tù Công an tỉnh tổ chức họp xét, đề nghị giảm án đợt 30/4/2024 cho phạm nhân đang chấp hành án tại Trại tạm giam Công an tỉnh và các nhà tạm giữ Công an các huyện, thị xã, thành phố.

  Công an tỉnh tổ chức họp xét, đề nghị giảm án đợt 30/4/2024 cho phạm nhân chiều 17/4

  Trên cơ sở thẩm định hồ sơ đề nghị giảm án của Trại tạm giam Công an tỉnh và Cơ quan THAHS Công an cấp huyện, đợt này có 38 phạm nhân đủ điều kiện đề nghị xét giảm án.

  Toàn cảnh cuộc họp

  Đây là những phạm nhân có đủ tiêu chuẩn, điều kiện theo quy định của pháp luật về thời gian chấp hành án, thực hiện trách nhiệm dân sự; đã tích cực học tập, lao động cải tạo, chấp hành tốt nội quy cơ sở giam giữ và được xếp loại chấp hành án phạt tù khá, tốt.

  Tất cả hồ sơ xét đề nghị giảm án trong đợt này đã được Hội đồng thẩm định chặt chẽ về điều kiện, tiêu chuẩn, trình tự thủ tục, không để xảy ra sai sót. Sau khi xem xét từng trường hợp với các điều kiện xét giảm và tiêu chí mức giảm, Hội đồng thẩm định đã thống nhất đề nghị Tòa án nhân dân tỉnh quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù đối với 38 phạm nhân.

  Minh Tuấn

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU