Trang chủXã hội275 phần quà tiếp sức đến trường cho học sinh vùng cao Nam Giang

  275 phần quà tiếp sức đến trường cho học sinh vùng cao Nam Giang

  Chiều ngày 21/11, Công ty Thủy điện Sông Bung đã đến thăm, trao 275 phần quà cho học sinh trường PTDT bán trú Tiểu học Zuôih và Trường PTDT bán trú Tiểu học liên xã La Êê – Chơ Chun huyện Nam Giang.

  Toàn cảnh buổi trao quà chiều 21/11

  Mỗi phần quà gồm áo quần đồng phục học sinh, bộ đồ dùng học tập, vở…(500 nghìn đồng/suất), ngoài ra công ty còn tặng 60 thùng sữa, mỗi thùng sữa trị giá 300.000 đồng cho học sinh của trường. Tổng kinh phí của chương trình gần 140 triệu đồng. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Tiếp bước em đến trường” do Tổng Công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) phát động.

  Trao 275 phần quà cho học sinh trường PTDT bán trú Tiểu học Zuôih và Trường PTDT bán trú Tiểu học liên xã La Êê – Chơ Chun huyện Nam Giang

  Ngoài Công ty Thủy điện Sông Bung thì Tổng Công ty phát điện 2 còn phối hợp cùng 7 đơn vị thủy điện trực thuộc tổ chức “Tiếp bước em đến trường” tại 9 điểm trường miền núi trên địa bàn toàn quốc. Từ chương trình sẽ có hơn 1.600 phần quà trị giá hơn 800 triệu đồng, được trao cho các em học sinh vùng ảnh hưởng của dự án thủy điện.

  Sự vào cuộc của Công ty Thủy điện Sông Bung nói riêng và EVNGENCO2 nói chung với mong muốn san sẻ phần nào khó khăn với các em học sinh dân tộc thiểu số ở miền núi, giúp các em có thêm động lực để đến trường học chữ và vươn lên trong học tập, cuộc sống.

  Tấn Sỹ

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU