Trang chủVăn hóaTuyên dương, khen thưởng huấn luyện viên, vận động viên đạt thành tích xuất sắc năm 2023

  Tuyên dương, khen thưởng huấn luyện viên, vận động viên đạt thành tích xuất sắc năm 2023

  Chiều ngày 1/2, Trung tâm Đào tạo và Thi đấu Thể dục thể thao tổ chức tuyên dương, khen thưởng huấn luyện viên, vận động viên đạt thành tích xuất sắc năm 2023.

  Trao bằng khen của UBND tỉnh, giấy khen của Sở VHTT&DL cho các HLV, VĐV có thành tích xuất sắc

  Năm 2023, dù trong điều kiện cơ sở vật chất phục vụ cho công tác huấn luyện, đào tạo còn nhiều khó khăn, nhưng tập thể viên chức, người lao động, huấn luyện viên (HLV) và vận động viên (VĐV) toàn Trung tâm đã có nhiều nỗ lực, làm tốt công tác quản lý, giáo dục vận động viên, thực hiện đảm bảo được các yêu cầu, nhiệm vụ của kế hoạch huấn luyện đề ra.

  Quảng Nam có 60 đoàn VĐV tham gia thi đấu tại giải thể thao thành tích cao và quần chúng cấp khu vực, quốc gia và quốc tế trong năm 2023. Kết quả, các VĐV đã xuất sắc đoạt được tổng cộng 341 huy chương các loại, gồm: 77 HCV, 104 HCB và 160 HCĐ. Trong đó các giải thể thao thành tích cao đạt 230 huy chương các loại gồm: 57 HCV, 61 HCB và 112 HCĐ; giải thể thao quần chúng đạt 111 huy chương các loại.

  Đây là năm đạt được số lượng huy chương nhiều nhất và chất lượng huy chương tốt nhất từ khi tái lập tỉnh cho đến nay. Thành tích ấn tượng nhất trong năm 2023 là tham gia 6 giải quốc tế, giành được 6 huy chương, gồm: 3 HCV, 1 HCB và 2 HCĐ.

  Những gương mặt xuất sắc tiêu biểu là các VĐV: Huỳnh Đỗ Đạt môn Wushu và Bùi Xuân Nhật môn Vovinam đoạt HCV tại giải vô địch thế giới, Phạm Thị Thu Hiền môn Taekwondo đoạt 1 HCV giải vô địch Đông Nam Á.

  Tại lễ tuyên dương, các VĐV, HLV đã được nhận bằng khen của UBND tỉnh, giấy khen của Sở VHTT&DL với tổng tiền thưởng lên đến gần 4 tỷ đồng.

  Kim Ngân – Đại Quang

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU