Trang chủVăn hóaTổng Giám mục Phó Tổng Giáo phận Huế thăm, chúc Tết  Ủy ban MTTQVN tỉnh

  Tổng Giám mục Phó Tổng Giáo phận Huế thăm, chúc Tết  Ủy ban MTTQVN tỉnh

  Chiều nay 2/2,  Tổng Giám mục Phó Tổng Giáo phận Huế kiêm Giám quản Tông Tòa Giáo phận Đà Nẵng đã đến thăm, chúc Tết tại cơ quan UBMTTQVN tỉnh. Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Võ Xuân Ca tiếp và làm việc với đoàn.

  Tổng Giám mục Đặng Đức Ngân gửi lời chúc mừng tốt đẹp, chúc một mùa xuân mới với nhiều thành công đến với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quảng Nam

  Tại buổi đến thăm, thông qua UBMTTQVN tỉnh, Tổng Giám mục Đặng Đức Ngân gửi lời chúc mừng tốt đẹp, chúc một mùa xuân mới với nhiều thành công đến với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quảng Nam.

  Với truyền thống đoàn kết, tinh thần vượt khó vươn lên, cần cù, sáng tạo, Tổng Giám mục Đặng Đức Ngân tin tưởng Quảng Nam sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng, thực hiện các chính sách an sinh xã hội; đặc biệt là tiếp tục củng cố và xây dựng vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân.

  Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Võ Xuân Ca cảm ơn những tình cảm và lời chúc mừng của đại diện Giáo phận Huế, Giáo phận Đà Nẵng đối với tỉnh Quảng Nam

  Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Võ Xuân Ca cảm ơn những tình cảm và lời chúc mừng của đại diện Giáo phận Huế, Giáo phận Đà Nẵng đối với tỉnh Quảng Nam. Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh cũng tin tưởng dưới sự hướng dẫn, động viên của ngài Tổng Giám mục, các giáo phận, bà con giáo dân các xứ đạo tiếp tục đồng hành cùng với Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận các cấp trong hưởng ứng và tham gia các phong trào thi đua yêu nước, chung sức đồng lòng, xây dựng quê hương đất nước ngày càng phát triển, giàu mạnh.

  Trần Đức

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU