Trang chủVăn hóaNhiều hoạt động tại Lễ hội Hoa Ban 2023

  Nhiều hoạt động tại Lễ hội Hoa Ban 2023

  Tối 10.3, Ban Tổ chức Lễ hội Hoa Ban năm 2023 và Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc tỉnh Điện Biên lần thứ VII đã khai mạc Không gian văn hóa vùng cao, các hoạt động trưng bày, giới thiệu các sản phẩm văn hóa, du lịch và Sơ khảo Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban năm 2023.

  Không gian văn hóa vùng cao là một trong điểm nhấn đáng chú ý tại Lễ hội Hoa Ban năm 2023 nhằm giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hóa truyền thống độc đáo, vẻ đẹp mảnh đất, con người Điện Biên. Qua đó, tạo cơ hội để các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, địa phương trong tỉnh giới thiệu tiềm năng, thế mạnh phát triển du lịch, các sản phẩm nông nghiệp, thủ công, sản phẩm OCOP tiêu biểu; góp phần gìn giữ, bảo tồn và tôn vinh bản sắc văn hóa truyền thống.

  Đặc biệt, hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm có sự phối hợp tham gia của 13 tỉnh, thành phố trong cả nước như: Sơn La, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Phú Thọ, Thái Bình, Thanh Hóa, Ninh Thuận, Đồng Nai, Sóc Trăng… Qua đó góp phần tăng cường liên kết, hợp tác trong xây dựng, phát triển cũng như xúc tiến, quảng bá sản phẩm du lịch phục vụ du khách và nhân dân. Các hoạt động này sẽ diễn ra từ ngày 10 – 13/3.

  TTXVN

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU