Trang chủVăn hóaNgày 13/6 – 15/6 sẽ diễn ra Giải Quốc tế Pickleball Cộng đồng Cúp VTV8

Ngày 13/6 – 15/6 sẽ diễn ra Giải Quốc tế Pickleball Cộng đồng Cúp VTV8

Chiều 6/6, Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực miền Trung – Tây Nguyên VTV8 tổ chức công bố Giải Quốc tế Pickleball Cộng đồng Cúp VTV8. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 13/6 đến ngày 15/6/2024 tại Cụm sân Pickleball La Queenara Hội An (phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn).

Giải Quốc tế Pickleball cộng đồng Cúp VTV8 – La Queenara sẽ diễn ra trên cụm 8 sân Pickleball đạt tiêu chuẩn quốc tế trong khu đô thị La Queenara Hội An. Giải thu hút hơn 100 vận động viên của các câu lạc bộ Pickleball trong nước và nước ngoài đến từ Mỹ, Anh quốc, Hàn Quốc. Các vận động viên thi đấu các nội dung đôi nam, nữ ở trình: 6.5; 7.5 và Open không giới hạn trình điểm. Tổng giá trị giải thưởng hơn 130 triệu đồng, bao gồm tiền thưởng và hiện vật.

Môn Pickleball đã phát triển mạnh ở Mỹ và nhiều nước trên thế giới từ những năm 1960. Mặc dù mới được du nhập vào Việt Nam hơn 3 năm trở lại đây nhưng bộ môn này được nhiều vận động viên chuyên nghiệp, cũng như những người yêu thích thể thao tập luyện.

Giải Quốc tế Pickleball cộng đồng Cúp VTV8 – La Queenara được tổ chức nhằm góp phần phát triển phong trào tập luyện và xây dựng một hệ thống các giải đấu Pickleball có chất lượng chuyên môn cao ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung. Các trận chung kết và lễ bế mạc sẽ được truyền hình trực tiếp và livestream trên các nền tảng số của VTV8 từ 14 giờ ngày 15/6.

Tấn Châu

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU