Trang chủVăn hóaDuy Xuyên khai mạc Giải bóng chuyền “Bông lúa vàng”  năm 2024

  Duy Xuyên khai mạc Giải bóng chuyền “Bông lúa vàng”  năm 2024

  Sáng ngày 16/4, tại Trung tâm văn hóa huyện Duy Xuyên, Hội Nông dân huyện Duy Xuyên phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao, Truyền thanh – Truyền hình huyện khai mạc Giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” năm 2024.

  Gần 160 vận động viên đến từ 14 đội bóng thuộc Hội Nông dân các xã, thị trấn trong huyện về tham dự giải

  Giải diễn ra trong 5 ngày từ ngày 16 đến 21/4/2024 với sự tham gia của gần 160 vận động viên đến từ 14 đội bóng thuộc Hội Nông dân các xã, thị trấn trong huyện. Các đội bóng được chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó mỗi bảng chọn 2 đội có thành tích cao nhất vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

  Các trận đấu diễn ra trong không khí hấp dẫn, gay cấn, kịch tính

  Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu diễn ra trong không khí hấp dẫn, gay cấn, kịch tính. Các đội đã đem đến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả đến theo dõi.

  Giải bóng chuyền Bông lúa vàng huyện Duy Xuyên năm 2024 là hoạt động chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và kỷ niệm 63 năm Ngày thành lập Hội Nông dân giải phóng miền Nam (21/4/1961 – 21/4/2024).

  Không chỉ là một hoạt động giao lưu rộng lớn trong cán bộ hội viên nông dân, nhân dân toàn huyện mà giải đấu còn là cơ hội để lan tỏa mạnh mẽ phong trào thể dục thể thao và rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại đến với cán bộ, hội viên nông dân, nhân dân trên địa bàn. Qua đó góp phần tăng cường sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho hội viên, nông dân, nâng cao tinh thần đoàn kết gắn bó trong các tầng lớp nhân dân. Thông qua giải đấu cũng tuyển chọn được những vận động viên xuất sắc, tiêu biểu cho huyện Duy Xuyên.

  Tuyết Mai

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU