Trang chủThế giớiViệt Nam là điểm đến ưa thích của người Hàn Quốc mùa Hè 2024

  Việt Nam là điểm đến ưa thích của người Hàn Quốc mùa Hè 2024

  Việt Nam đang là 1 trong 2 nước đang dẫn đầu về số lượng đặt phòng tại khu vực Đông Nam Á của người Hàn Quốc trong giai đoạn cao điểm từ tháng 6 đến tháng 8, cho thấy Việt Nam đang nổi lên là điểm đến du lịch được ưa chuộng của người Hàn Quốc trong mùa Hè năm nay.

  Đô thị cổ Hội An

  Thống kê của trang Yeogi Eottae công bố hôm qua cho biết tính đến cuối tháng 4, số lượng đặt phòng tại hai quốc gia Đông Nam Á gồm Việt Nam và Philippines đang dẫn đầu và các nước Đông Nam Á nổi lên là điểm đến du lịch được ưa chuộng. Tại Việt Nam, trong kỳ nghỉ Hè năm nay, lượng đặt phòng đã tăng 3 lần so với năm ngoái.

  Trong khi đó trang mạng Rankify Korea đã đưa ra xếp hạng chỉ số xu hướng các điểm đến du lịch ưa thích của Việt Nam tính đến cuối tháng 4. Theo đó thủ đô Hà Nội đứng đầu danh sách, tiếp đó là Đà Lạt, và Vịnh Hạ Long.

  Thông tin cho biết hiện nay các điểm đến du lịch ưa thích của Việt Nam đang được dư luận Hàn Quốc rất quan tâm. Chỉ số xu hướng được tính bằng cách cộng lượng tìm kiếm từ khóa và điểm xu hướng Google của tuần trước.

  TTXVN

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU