Trang chủDu lịchKết nối phát triển du lịch miền núi Quảng Nam

Kết nối phát triển du lịch miền núi Quảng Nam

Sáng nay 18/8, tại huyện Phước Sơn, Sở VHTT&DL tổ chức tọa đàm kết nối phát triển du lịch miền núi Quảng Nam.

Sở VHTT&DL tổ chức tọa đàm kết nối phát triển du lịch miền núi Quảng Nam

Sở VHTT&DL đã thông tin đến các huyện miền núi, công ty, doanh nghiệp lữ hành nhiều chủ chủ trương, chính sách đầu tư hạ tầng, xúc tiến quảng bá, xây dựng sản phẩm du lịch miền núi và du lịch xanh đang thực hiện. Nhiều sản phẩm du lịch đã được đầu tư và được du khách trong và ngoài đón nhận, góp phần đa dạng hóa sản phẩm du lịch khu vực miền núi, mang đến trải nghiệm mới mẻ cho du khách khi đến Quảng Nam và giải quyết việc làm cho một lượng lớn lao động địa phương.

Xác định liên kết là yếu tố quan trọng trong phát triển du lịch, giúp mở rộng không gian, phát huy tối đa lợi thế của từng địa phương, tại Tọa đàm lần này, đại diện các địa phương, các doanh nghiệp kinh doanh du lịch đã trao đổi, thảo luận nhiều nội dung liên quan hợp tác phát triển du lịch với mục đích hỗ trợ và phát triển sản phẩm du lịch, tạo ra các tour tuyến hoàn chỉnh.

Những ý kiến đã khơi gợi các giải pháp góp phần thúc đẩy du lịch miền núi Quảng Nam phát triển một cách bài bản, hiệu quả, bền vững trong thời gian đến, tạo sự cạnh tranh với các vùng khác. Từng bước tháo gỡ, khắc phục những khó khăn, không còn tình trạng phát triển manh mún, nhỏ lẻ, “mạnh ai nấy làm”, cùng nhau kết nối để tạo ra chuỗi sản phẩm có giá trị cao và bền vững.

Cũng trong khuôn khổ tọa đàm,  UBND huyện Tây Giang, công ty K’lang và các địa phương miền núi đã ký kết hợp tác phát triển du lịch.

Tấn Sỹ

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU