Trang chủDu lịchHội An rực rỡ  trong “Sắc màu của lụa”

  Hội An rực rỡ  trong “Sắc màu của lụa”

  Nằm trong chuỗi các hoạt động của Năm Du lịch quốc gia – Quảng Nam 2022, tối 26.11, thành phố Hội An tổ chức biểu diễn chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề: “Hội An – Sắc màu của lụa”, đây là một một sản phẩm văn hóa nghệ thuật mới mẻ được UBND thành phố Hội An tổ chức tiếp nối với mạch nguồn sáng tạo của quê hương Quảng Nam trên hành trình tạo dựng những giá trị riêng có và bền chặt.  

  Du khách tham dự chương trình

  Khi tham gia chương trình du khách sẽ được nghe kể những câu chuyện về dòng sông mẹ Thu Bồn mang nặng phù sa tạo nên những nương dâu tươi tốt, câu chuyện Tằm Tang rút ruột nhả tơ tô đậm cung sắc cho bức tranh làng quê tươi đẹp. Đặc biệt nhất là câu chuyện về những sản phẩm lụa ra đời từ niềm đam mê và sự hăng say lao động của người dân xứ Quảng, được xuôi ngược khắp các xứ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.

  Chương trình nghệ thuật: “Hội An – Sắc màu của lụa”
  Chương trình là câu chuyện về những sản phẩm lụa ra đời từ niềm đam mê và sự hăng say lao động của người dân xứ Quảng

  Đây cũng là dịp để quảng bá hình ảnh Di sản văn hóa thế giới Hội An, các di sản văn hóa phi vật thể, lĩnh vực nghề thủ công sản xuất lụa, tơ tằm và may mặc của Hội An ra thế giới và tạo nên sản phẩm du lịch mới, thu hút du khách đến với Hội An.

  Đại Quang – Quang Phi

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU