Trang chủKinh tếTăng trưởng nguồn vốn và dư nợ tín dụng cao nhất từ trước đến nay

  Tăng trưởng nguồn vốn và dư nợ tín dụng cao nhất từ trước đến nay

  Sáng nay 27/1, Ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Quảng Nam hội nghị người lao động năm 2024. Tham dự hội nghị có Ban lãnh đạo ngân hàng cùng toàn thể cán bộ, người lao động toàn chi nhánh.

  Tính đến 31/12/2023, tổng số cán bộ và NLĐ tại chi nhánh là 232 người; trong năm, chi nhánh đã xây dựng sự đoàn kết, thống nhất cao trong nhận thức và hành động; nội bộ đoàn kết hoàn thành nhiệm vụ được giao; không có đơn thư khiếu nại, tố cáo. Tiền lương của NLĐ được trả đầy đủ, đúng hạn theo quy định, thu nhập của NLĐ ổn định.

  Trong năm, chi nhánh đã phối hợp với BHXH tỉnh chi trả chế độ cho 11 cán bộ với tổng số tiền hơn 300 triệu đồng. Công tác BHXH, BHYT, BH thất nghiệp được trích nộp kịp thời với số tiền hơn 6,4 tỷ đồng.

  Công tác thi đua, khen thưởng được toàn chi nhánh quan tâm thực hiện, qua đó góp phần khuyến khích NLĐ hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao.

  Trong năm, Giám đốc chi nhánh đã phát động thi đua toàn diện năm 2023 và 4 đợt thi đua ngắn ngày, qua đó tạo được không khí hưởng ứng thi đua sôi nổi trong toàn chi nhánh. Kết quả xếp loại năm 2023, tập thể chi nhánh được Trung ương xếp hạng 9 tháng đầu năm đạt loại A, 3 tháng cuối năm dự kiến xếp loại A.

  Kết quả nổi bật trong năm 2023, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh đã tập trung chỉ đạo toàn diện các mặt hoạt động, kịp thời giải ngân đáp ứng nhu cầu vốn phục vụ sản xuất, kinh doanh của hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách. 18/18 đơn vị đạt, vượt chỉ tiêu kế hoạch giao ngay trong tháng 01/2023. Tăng trưởng nguồn vốn và dư nợ tín dụng cao nhất từ trước đến nay là 15% (tăng 964 tỷ đồng), đạt dư nợ trên 7.400 tỷ đồng, đứng thứ 5 toàn quốc.

  Dương Oanh – Kim Huệ

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU