Trang chủKinh tếNgày 1/4/2024, Nam Trà My ra mắt sàn thương mại điện tử các sản phẩm sâm Ngọc Linh

  Ngày 1/4/2024, Nam Trà My ra mắt sàn thương mại điện tử các sản phẩm sâm Ngọc Linh

  Ngày 1/4/2024, huyện Nam Trà My sẽ ra mắt sàn thương mại điện tử phục vụ giao thương hàng hóa, đặc biệt là các sản phẩm từ sâm Ngọc Linh và dược liệu của huyện.

  Theo đó, sàn thương mại điện tử hoạt động với 3 tên miền gồm: phienchosam.quangnam.gov.vn; phienchosam.vn và phienchosam.com.vn.

  Các sản phẩm sâm Ngọc Linh trên sàn thương mại điện tử

  Để tham gia sàn thương mại điện tử, tất cả doanh nghiệp, hộ kinh doanh phải có cam kết với chính quyền về độ chính xác của các thông tin, nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm cung cấp đến khách hàng. Nếu có sai phạm theo  phản hồi, phản ánh của khách hàng hoặc kiểm tra của cơ quan chức năng sẽ bị xử lý theo cam kết và các quy định của pháp luật.

  Việc UBND huyện Nam Trà My ra mắt sàn thương mại điện tử phù hợp với xu thế chuyển đổi số hiện nay, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, góp phần bảo vệ uy tín, thương hiệu sâm Ngọc Linh trước tình trạng sâm Ngọc Linh giả được rao bán tràn lan trên mạng xã hội; đồng thời giúp doanh nghiệp, hộ kinh doanh mở rộng thị trường, gia tăng lợi nhuận, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

  Kim Huệ – Phúc Lâm

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU