Trang chủChính TrịTiếp xúc cử tri thị xã Điện Bàn sau kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV

  Tiếp xúc cử tri thị xã Điện Bàn sau kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV

  Chiều nay 1/12, tại xã Điện Hồng, đồng chí Lê Văn Dũng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Nam, ông Dương Văn Phước – Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội, ông Vương Quốc Thắng – Ủy viên chuyên trách Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Quốc hội có buổi tiếp xúc với cử tri thị xã Điện Bàn.

  Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri thị xã Điện Bàn sáng ngày 01.12.2023
  Đồng chí Lê Văn Dũng, đồng chí Dương Văn Phước, đồng chí Vương Quốc Thắng tại buổi tiếp xúc cử tri

  Sau khi nghe đại biểu Dương Văn Phước thông tin về tình hình phát triển kinh tế xã hội cũng như kết quả kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa VX, các cử tri thị xã Điện Bàn bày tỏ vui mừng trước thành tựu đất nước đạt được trong thời gian qua.

  Đại biểu Dương Văn Phước thông tin về tình hình phát triển kinh tế xã hội cũng như kết quả kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa VX

  Về kiến nghị, các cử tri Điện Bàn phản ánh tình trạng xuống cấp của cầu Phong Thử, trong khi đó, lưu lượng xe tham gia giao thông tại đây rất lớn, dẫn đến tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông. Cử tri đề nghị tỉnh có phương án nâng cấp, mở rộng cầu Phong Thử để đảm bảo nhu cầu đi lại cho bà con nhân dân.

  Cử tri kiến nghị các vấn đề về xã hội, kinh tế của địa phương

  Một số cử tri phản ánh tình trạng sạt lở tại bờ sông Thu Bồn, gây mất đất sản xuất, ảnh hưởng an toàn của một số gia đình sinh sống dọc sông, đề nghị tỉnh có phương án kè để bảo vệ bờ sông. Một số vấn đề bất cập trong việc tính giá điện, bất cập trong tính toán chế độ cho cán bộ không chuyên trách; các chế chính sách cho người có công…. cũng được đông đảo bà con cử tri quan tâm đặt câu hỏi.

  Đại Quang

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU