Trang chủChính TrịCải cách hành chínhThăng Bình vô địch Cuộc thi tìm hiểu cải cách hành chính và chuyển đổi số tỉnh Quảng Nam năm 2023

  Thăng Bình vô địch Cuộc thi tìm hiểu cải cách hành chính và chuyển đổi số tỉnh Quảng Nam năm 2023

  Chính thức khởi tranh vào ngày 10/10 – ngày Chuyển đổi số quốc gia, đến nay, sau gần 2 tháng diễn ra sôi nổi với các cuộc thi vòng loại và bán kết, cuộc thi tìm hiểu cải cách hành chính và chuyển đổi số tỉnh Quảng Nam năm 2023 do Đài PT-TH tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức đã chính thức khép lại vào sáng nay 08/12.

  Đây là cuộc thi về cải cách hành chính và chuyển đổi số đầu tiên trên sóng truyền hình của cả nước. Theo Ban tổ chức, dù là lần đầu tiên được tổ chức nhưng cuộc thi đã tạo được sự lan tỏa lớn không chỉ trên địa bàn tỉnh mà còn đến các địa phương khác trên cả nước.

  BTC trao giải nhất cuộc thi cho đội thi huyện Thăng Bình

  Cuộc thi quy tụ 18 đội thi đến từ 18 huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh tham gia. Theo đó, kể từ khi có kế hoạch triển khai cuộc thi, tất cả các địa phương trong tỉnh đã nhiệt tình hưởng ứng, thành lập đội dự thi, đầu tư chuẩn bị nội dung các phần thi, phân công các thành viên tập luyện để mang đến cuộc thi những nội dung hay nhất, hấp dẫn nhất, sáng tạo nhất, truyền tải quá trình triển khai công tác chuyển đổi số của địa phương. Các đội thi đã mang đến cho cuộc thi các pha tranh tài đầy ấn tượng, căng thẳng, gay cấn đến phút cuối thu hút khá đông khán giả đến xem và cổ vũ.

  Anh Trần Hữu Phước – Đội thi huyện Thăng Bình phát biểu
  Ông Phạm Hồng Quảng – Giám đốc Sở Thông tin – Truyền thông Quảng Nam, Trưởng ban tổ chức cuộc thi

  Trải qua 6 cuộc thi vòng loại và 2 cuộc thi bán kết, 3 đội chơi gồm Núi Thành, Phước Sơn và Thăng Bình đã xuất sắc có mặt tại cuộc thi chung kết. Kết quả, với sự nhanh nhạy và quyết đoán hơn, đội Thăng Bình đã vượt qua 2 đội Núi Thành và Phước Sơn để trở thành nhà vô địch của cuộc thi tìm hiểu cải cách hành chính và chuyển đổi số đầu tiên trên sóng truyền hình của cả nước. Cuộc thi là sân chơi trí tuệ, lành mạnh và bổ ích nhằm giúp cán bộ, công chức, viên chức từ tỉnh đến cơ sở nắm vững những kỹ năng cũng như lộ trình cải cách hành chính và chuyển đổi số, góp phần hình thành xã hội số, gắn kết với bảo đảm an toàn, an ninh thông tin cho người sử dụng đồng thời tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền về chuyển đổi số đến với người dân trên địa bàn tỉnh.

  Kim Huệ – Xuân Hiếu

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU