Trang chủXã hộiGiáo dụcTập đoàn GDQT Nam Việt khánh thành Cơ sở 10 Trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT Nam Việt

Tập đoàn GDQT Nam Việt khánh thành Cơ sở 10 Trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT Nam Việt

Sáng nay 20/11, tại TP. HCM, Tập đoàn GDQT Nam Việt do doanh nhân Nguyễn Đức Quốc, một người con ưu tú quê hương Thăng Bình, Quảng Nam sáng lập và điều hành đã tổ chức lễ khánh thành Cơ sở 10 Trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT Nam Việt tại địa chỉ 701 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú. Đây là niềm vui lớn đối với cán bộ, CNV và học sinh nhà trường nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Bí thư TW Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam phát biểu tại lễ khánh thành

Phát biểu tại lễ khánh thành, bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Bí thư TW Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu đánh giá cao sự phát triển không ngừng của Tập đoàn GDQT Nam Việt, góp phần lớn cho sự nghiệp GDĐT của TP HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Lễ cắt băng khánh thành Cơ sở 10 Trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT Nam Việt

Thành lập cơ sở đầu tiên tại quận Tân Phú năm 2011, qua 12 năm hoạt động, nhà trường đã mở rộng các cơ sở 2,3,4,5 tại quận 12, cơ sở 6,7,9 tại quận Gò Vấp, cơ sở 8 tại TP. Thủ Đức liên cấp từ Mầm non đến THPT, nâng tổng số diện tích trường hiện có hơn 120.000m2 với gần 1000 cán bộ nhân viên và hơn 5000 học sinh theo học. Đội ngũ giáo viên có chuyên môn sâu, trong đó giảng viên nước ngoài bản địa đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Đức Quốc tin tưởng rằng đây là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho các thầy, cô giáo và các em học sinh khi Tập đoàn có thêm cơ sở mới khang trang, chuẩn quốc tế với mức học phí chỉ bằng trường công, mục tiêu vì sự phát triển một thế hệ người Việt Nam khỏe về thể chất, thông minh và hội nhập quốc tế.

Ghi nhận thành tích của thầy và trò trong công tác chuyên môn và hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ, dịp này nhà trường đã trao nhiều bằng khen, giấy khen của Quận ủy và Sở GD-ĐT nơi các cơ sở trường hoạt động cho các nhà giáo tiêu biểu và tập thể các lớp nhà trường.

Dịp này, 103 giáo viên, nhân viên tiêu biểu được kết nạp vào CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu, nâng tổng số thành viên của CLB lên 500 người.

103 giáo viên, nhân viên tiêu biểu được kết nạp vào CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu

Chủ tịch CLB bà Trương Mỹ Hoa cho rằng, đây là sự khích lệ lớn nhằm hỗ trợ, chăm lo giáo dục và đời sống cho con em ngư dân, chiến sĩ 14 cụm đảo tại Trường Sa, các tỉnh biên giới. Hiện Tập đoàn GDQT Nam Việt đã hỗ trợ 102 tỷ, dẫn đầu trong công tác tài trợ cho việc nuôi dạy hơn 200 cháu trong đất liền và xây dựng các cơ sở vật chất nơi đảo xa. Với trách nhiệm và đồng hành của Nam Việt đã tăng thêm sứ mạng to lớn vì Tổ quốc, vì tình yêu đối với quê hương biển đảo của Việt Nam.

Phúc Hoàng

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU