Trang chủXã hộiTam Kỳ: cháy nhà sách, 2 người tử vong

  Tam Kỳ: cháy nhà sách, 2 người tử vong

  Một vụ hoả hoạn gây hậu quả nghiêm trọng vừa xảy ra rạng sáng nay 31/5, tại một nhà sách tư nhân ở phường An Sơn, TP Tam Kỳ làm hai người chết, một người bị thương nặng.

  Nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Quảng Nam điều động phương tiện, cán bộ chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, sau 3 tiếng đồng hồ đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn. 

  Sự việc xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng nay, ngọn lửa bùng cháy tại ngôi nhà cũng là nhà sách tư nhân của ông Nguyễn Thanh (SN 1957), trú khối phố 1, phường An Sơn, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Ngay sau khi phát hiện, người dân xung quanh đến dập lửa và gọi lực lượng chữa cháy.

  Theo một số nhân chứng, ngọn lửa bùng cháy ban đầu ở tầng một. Lúc xảy ra hỏa hoạn, nhà ông Thanh đóng kín cửa, do cửa sắt nên người dân không thể phá cửa để vào chữa cháy bên trong, đến khi lực lượng PCCC đến thì mới phá được cửa để chữa cháy.

  Ông Trần Ngọc Hùng – Khối phố trưởng KP 1, phường An Sơn, TP Tam Kỳ, Quảng Nam

  Gia đình ông Thanh kinh doanh sách vở nên dễ cháy, lửa bùng phát nhanh từ tầng một lên tầng hai. Lúc này, trong nhà có 3 người là ông Nguyễn Thanh, bà Nguyễn Thị Thùy Hoa (SN 1955, vợ ông Thanh) và bà Đỗ Thị Anh (SN 1921).

  Vụ cháy đã khiến vợ chồng ông Nguyễn Thanh và bà Nguyễn Thị Thùy Hoa tử vong tại chỗ, bà Đỗ Thị Anh bị thương được đưa đi cấp cứu. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra.

  Trung Hiếu

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU