Trang chủChính TrịPhó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải tiếp xúc cử tri thành phố Tam Kỳ

  Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải tiếp xúc cử tri thành phố Tam Kỳ

  Chiều nay 05/12, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải; Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa – Giáo dục của Quốc hội Tạ Văn Hạ và Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Nam Dương Văn Phước đã có buổi tiếp xúc cử tri thành phố Tam Kỳ.

  Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải và các đồng chí Tạ Văn Hạ, Dương Văn Phước tại buổi tiếp xúc cử tri thành phố Tam Kỳ chiều ngày 05.12.2023

  Tại buổi tiếp xúc, các cử tri thành phố Tam Kỳ phản ánh tình trạng xuống cấp gây mất an toàn giao thông của tuyến đường Quốc lộ 40B, đoạn qua thành phố Tam Kỳ, đề nghị các cấp sớm có phương án nâng cấp.

  Cử tri thành phố Tam Kỳ tham gia ý kiến tại buổi tiếp xúc

  Một số cử tri cho rằng, hiện tại đời sống của người nông dân gặp nhiều khó khăn; Quốc hội, Chính phủ cần có chính sách hỗ trợ, phát triển nông nghiệp để nâng cao thu nhập cho người nông dân.

  Một số cử tri bày tỏ lo ngại trước tình trạng ô nhiễm môi trường trên sông Trường Giang, vấn đề ngập cục bộ khi có mưa lớn xảy ra thường xuyên trong những năm gần đây cũng được nhiều cử tri quan tâm đặt câu hỏi.

  Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

  Ngoài ra, tình trạng bạo lực học đường, tệ nạn xã hội ngày càng tăng, các chính sách cho người có công cũng đã được đông đảo bà con cử tri nêu ra tại buổi tiếp xúc.

  Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải ghi nhận, tiếp thu và đánh giá cao các ý kiến, kiến nghị của cử tri thành phố Tam Kỳ. Những kiến nghị, đề xuất của cử tri sẽ tiếp tục được tổng hợp báo cáo Quốc hội, Chính phủ xem xét và giải quyết.

  Liên quan đến ý kiến về những vướng mắc, bất hợp lý trong quy định Luật Đất đai, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải khẳng định Quốc hội lắng nghe ý kiến người dân, họp bàn kỹ để tiếp tục hoàn chỉnh trong thời gian tới.

  Đại Quang

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU