Trang chủChính TrịChủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh thăm các Bệnh viện chuyên khoa nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

  Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh thăm các Bệnh viện chuyên khoa nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

  Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2.1955 – 27.2.2023); sáng ngày 24.2, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh đến thăm, tặng quà, chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ tại các Bệnh viện chuyên khoa của tỉnh.

  Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh đến thăm, chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ tại các Bệnh viện chuyên khoa của tỉnh.

  Đến thăm bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam, bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, bệnh viện Tâm thần và bệnh viện Mắt; Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh biểu dương những nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ và đánh giá cao sự cố gắng, vượt khó của tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức tại các bệnh viện này.

  Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh cho rằng: cùng với việc cải thiện về cơ sở vật chất, thì trình độ, chất lượng chuyên môn của đội ngũ thầy thuốc trong thời gian qua cũng đã được nâng lên rất nhiều, cơ bản đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của người dân.

  Tại các nơi đến thăm, nói chuyện với tập thể cán bộ lãnh đạo, đội ngũ y, bác sĩ; Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh tin tưởng vào sự phát triển ngày một lớn mạnh của các bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh và kỳ vọng trong thời gian đến sẽ đáp ứng tốt nhu cầu thu dung, điều trị bệnh nhân. Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh cũng đã trao đổi, tìm hiểu về những vấn đề mà các bệnh viện đang gặp khó khăn như: cơ sở vật chất, trang thiết bị, nguồn nhân lực…và cho biết tỉnh sẽ từng bước đầu tư, đào tạo phù hợp để hoàn thiện hệ thống cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.

   Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh mong muốn: tập thể lãnh đạo, đội ngũ y, bác sĩ vượt khó, tiếp tục đổi mới, sáng tạo; tăng cường kết nối với các bệnh viện tuyến trên; chú trọng đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ của người dân.

  Trung Hiếu

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU