Trang chủChính TrịChủ tịch tỉnh thăm và chúc mừng Tổng Lãnh sự quán nước CHDCND Lào tại Đà Nẵng nhân ngày Quốc khánh

  Chủ tịch tỉnh thăm và chúc mừng Tổng Lãnh sự quán nước CHDCND Lào tại Đà Nẵng nhân ngày Quốc khánh

  Nhân kỷ niệm 48 năm ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào (2/12/1975-2/12/2023), chiều nay 1/12, đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh Quảng Nam do Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng Tổng Lãnh sự quán nước CHDCND Lào tại Đà Nẵng.

  Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh thăm và chúc mừng Tổng Lãnh sự quán nước CHDCND Lào tại Đà Nẵng

  Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Nam, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Tổng Lãnh sự quán. Đồng thời bày tỏ tin tưởng các cán bộ, nhân viên Tổng Lãnh sự quán sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đóng góp tích cực vào sự phát triển quan hệ hai nước Việt Nam – Lào nói chung và giữa Quảng Nam với các địa phương của Lào nói riêng.  

  Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh trao đổi cùng Tổng lãnh sự nước CHDCND Lào tại Đà Nẵng Souphanh Hadaoheuan

  Đồng chí Lê Trí Thanh cũng đã thông tin tình hình hợp tác hữu nghị giữa tỉnh Quảng Nam và các địa phương của Lào trong thời gian qua; mong muốn mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt Việt Nam – Lào, giữa các tỉnh Nam Lào và tỉnh Quảng Nam mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

  Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh chúc mừng Tổng lãnh sự nước CHDCND Lào tại Đà Nẵng nhân ngày Quốc khánh

  Cảm ơn lời chúc mừng của lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, Tổng lãnh sự nước CHDCND Lào tại Đà Nẵng Souphanh Hadaoheuang khẳng định, trong 48 năm xây dựng và phát triển của nước CHDCND Lào luôn có sự đồng hành, hỗ trợ của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam. Đặc biệt, trong thời gian qua, tỉnh Quảng Nam đã có những hỗ trợ tích cực về vật chất, tinh thần đối với các tỉnh Nam Lào, nhất là tỉnh Sê Kông, công tác đào đạo cán bộ, sinh viên Lào, đầu tư xây dựng cửa khẩu quốc tế Nam Giang – Đắc Tà Oọc ….đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của 2 nước.

  Quốc Thành

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU