Trang chủXã hộiBí thư Tỉnh ủy Lương Nguyễn Minh Triết thăm, động viên công nhân môi trường

  Bí thư Tỉnh ủy Lương Nguyễn Minh Triết thăm, động viên công nhân môi trường

  Sáng nay 6/2, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Lương Nguyễn Minh Triết cùng lãnh đạo TP. Tam Kỳ đã đến thăm, tặng quà và động viên công nhân Công ty CP Dịch vụ công ích đô thị Tam Kỳ đang lao động trang trí phục vụ Tết tại Quảng trường 24/3.

  Bí thư Tỉnh ủy Lương Nguyễn Minh Triết thăm, động viên công nhân môi trường

  Thăm, tặng quà, chúc Tết công nhân đang lao động tại Quảng trường, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Lương Nguyễn Minh Triết động viên công nhân cố gắng hoàn thành các phần việc còn lại và đảm bảo vệ sinh, mỹ quan phục vụ nhân dân, du khách du xuân, thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật được trưng bày tại đây.

  Hiện nay, tại Quảng trường 24/3, khu vực mặt tiền các tuyến đường, các tiểu cảnh, khu vực đồi trung tâm được trang trí với hơn 60 ngàn chậu hoa các loại, đôi linh vật rồng vàng đã được trang trí hoàn thiện, bảo quản, chăm sóc chu đáo để phục vụ nhân dân.

  Quảng trường 24/3 đã được trang trí hoàn thiện sẵn sàng phục vụ nhân dân đón tết

  Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Lương Nguyễn Minh Triết cũng đã đến tìm hiểu tình hình hoạt động của thư viện số thành phố và gợi ý một số vấn đề để nâng cao hiệu quả hoạt động của thư viện. Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam cũng yêu cầu lãnh đạo TP. Tam Kỳ rà soát và gợi ý bổ sung sách ở một số lĩnh vực để Bí thư Tỉnh ủy chọn và tặng thư viện này 100 đầu sách.

  Trung Hiếu

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU