Trang chủChính TrịXã Tam Ngọc (TP.Tam Kỳ) hỗ trợ nhà ở cho 19 gia đình người có công với cách mạng

Xã Tam Ngọc (TP.Tam Kỳ) hỗ trợ nhà ở cho 19 gia đình người có công với cách mạng

Sáng nay 23/5, Đoàn Giám sát HĐND tỉnh về kết quả thực hiện Nghị quyết số 11 ngày 03/10/2019 và Nghị quyết số 15 ngày 19/4/2021 của HĐND tỉnh quy định chính sách hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng tổ chức giám sát tại xã Tam Ngọc, TP.Tam Kỳ. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Công Thanh làm Trưởng đoàn.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Công Thanh chủ trì buổi làm việc

Sau khi có chính sách hỗ trợ của HĐND tỉnh, UBND xã Tam Ngọc  tiến hành rà soát các hộ gia đình người có công với cách mạng có nhà ở xuống cấp và tổ chức họp đánh giá, thực hiện hỗ trợ đúng đối tượng, đúng chế độ chính sách. Danh sách các hộ gia đình được phê duyệt hỗ trợ nhà ở được niêm yết công khai trước khi triển khai thực hiện.

Đến nay, xã Tam Ngọc đã hỗ trợ xây mới 4 nhà, sửa chữa 15 nhà cho người có công cách mạng theo các Nghị quyết của HĐND tỉnh. Mức hỗ trợ mỗi nhà xây mới là 50 triệu đồng và mỗi nhà sửa chữa là 25 triệu đồng.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Công Thanh đề nghị địa phương tiếp tục rà soát các trường hợp người có công thực sự có nhu cầu về nhà ở, huy động các nguồn lực hỗ trợ để các gia đình có chỗ ở ổn định, từng bước cải thiện chất lượng cuộc sống.

Phước Trịnh

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU