Trang chủChính TrịTừ ngày 26/4-6/5, Đoàn ĐBQH tỉnh tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV

  Từ ngày 26/4-6/5, Đoàn ĐBQH tỉnh tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV

  Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Nam vừa ban hành kế hoạch tiếp xúc cử tri (TXCT) trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV của các đại biểu Quốc hội.

  Theo đó, để thu thập ý kiến, kiến nghị của cử tri và chuẩn bị nội dung tham gia kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV, Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Nam tổ chức tiếp xúc cử tri tại các huyện Đại Lộc, Duy Xuyên, Tiên Phước, Phú Ninh, Nam Trà My và Bắc Trà My trong thời gian từ ngày 26/4 đến ngày 06/5/2024.

  Tại các buổi TXCT, Đoàn ĐBQH tỉnh sẽ báo cáo nội dung làm việc của kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV; đồng thời nghe và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị, phản ánh, nguyện vọng của cử tri đối với Quốc hội và các cơ quan có liên quan.

  Để hội nghị TXCT thành công, Đoàn ĐBQH tỉnh đề nghị Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh chỉ đạo Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các huyện phối hợp với Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân chuẩn bị công tác tổ chức, bố trí địa điểm tiếp xúc, thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin, truyền thanh và mời cử tri trên địa bàn đến dự.

  Đại Quang

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU