Trang chủChính TrịTây Giang: Gặp mặt đầu năm Giáp Thìn và trao Huy hiệu Đảng cho 9 đảng viên

  Tây Giang: Gặp mặt đầu năm Giáp Thìn và trao Huy hiệu Đảng cho 9 đảng viên

  Sáng nay 19/2, nhằm ngày mồng 10 Tết Nguyên đán Giáp Thìn, huyện Tây Giang long trọng tổ chức buổi chào cờ và gặp mặt đầu năm cán bộ công nhân viên chức lực lượng vũ trang trên địa bàn toàn huyện.

  Thông tin tại buổi chào cờ gặp mặt đầu năm, lãnh đạo huyện Tây Giang cho biết, trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn vừa qua, huyện đã tổ chức nhiều đợt thăm hỏi, tặng quà của Chủ tịch nước, lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo huyện đến các đối tượng chính sách, gia đình có công cách mạng, bà con nghèo khó khăn, với tổng kinh phí hơn 1,6 tỷ đồng; tiếp nhận cấp phát 50 tấn gạo của Công ty Thép Tây Đô đến bà con Cơ Tu trên địa bàn; đảm bảo mọi người mọi nhà đều có Tết yên vui, lành mạnh, đầm ấm.

  Bên cạnh đó, huyện Tây Giang còn hỗ trợ nhu yếu phẩm cho nhân dân các cụm bản giáp biên của huyện Kạ Lừm, tỉnh Sê Kông (Lào) nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 với tổng kinh phí hỗ trợ hơn 912 triệu đồng.

  Đáng chú ý, trong buổi chào cờ và gặp mặt đầu năm mới, thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo huyện Tây Giang đã trao huy hiệu 30 năm, 40 năm và 55 năm tuổi Đảng cho 9 đảng viên đang sinh hoạt tại các đảng bộ trực thuộc trên địa bàn; công bố và trao quyết định cho 2 đảng viên mới là học sinh của trường THPT Võ Chí Công, huyện Tây Giang.

  Dịp này, huyện Tây Giang đề nghị cán bộ công nhân viên chức người lao động, lực lượng vũ trang bắt tay ngay vào thực hiện nhiệm vụ của năm 2024.

  Tấn Sỹ – Hồng Anh

  5/5 - (1 bình chọn)

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU