Trang chủChính TrịTam Kỳ khai giảng lớp đảng viên mới (khoá II) năm 2023

  Tam Kỳ khai giảng lớp đảng viên mới (khoá II) năm 2023

  Sáng nay 15/11, Trung tâm Chính trị thành phố Tam Kỳ phối hợp với Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo Thành ủy khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới (khóa II) năm 2023.

  Quang cảnh khai mạc lớp học

  Tham gia lớp học có 69 học viên là đảng viên dự bị của các chi, Đảng bộ trực thuộc Thành ủy. Trong thời gian toàn khoá học 08 ngày, các học viên sẽ được bồi dưỡng 10 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn. Ngoài ra, học viên còn được nghiên cứu thêm 01 chuyên đề về khái quát Lịch sử Đảng bộ thành phố Tam Kỳ và 01 chuyên đề thông tin tình hình thời sự, định hướng tư tưởng cho đảng viên dự bị.

  Đồng chí Phạm Văn Tưởng, Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy giảng chuyên đề đầu tiên của lớp học

  Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm giúp các đồng chí học viên vừa được đứng vào hàng ngũ của Đảng nâng cao trình độ lý luận chính trị, nắm và hiểu rõ hơn những kiến thức cơ bản, cốt lõi về Đảng Cộng sản Việt Nam, về Chủ nghĩa Mác- Lê nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; về những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam; về vai trò, nhiệm vụ của người đảng viên.

  Từ cơ sở nền tảng đó, các đồng chí khẳng định thêm quan điểm, lập trường chính trị vững vàng của bản thân mình, tích cực tham gia các hoạt động, các phong trào và gắn việc học tập lý luận vào thực tiễn công tác, sinh hoạt tại địa phương đơn vị, tại chi bộ cơ sở của mình và phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

  Khóa học cũng là điều kiện để các tổ chức cơ sở Đảng xem xét, đề nghị công nhận đảng viên chính thức cho các học viên sau 01 năm rèn luyện, thử thách.

  Quang Khải

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU