Trang chủChính TrịTam Kỳ chào cờ, viếng hương các anh hùng liệt sĩ ngày đầu năm mới

  Tam Kỳ chào cờ, viếng hương các anh hùng liệt sĩ ngày đầu năm mới

  Sáng nay 10/2 (mồng 1 tết Giáp Thìn 2024), các địa phương trên địa bàn thành phố Tam Kỳ đã tổ chức lễ chào cờ đầu năm và viếng hương Nghĩa trang liệt sĩ.

  Lễ chào cờ diễn ra trang nghiêm với sự tham gia của toàn thể cán bộ công chức, người lao động các địa phương thành phố Tam Kỳ.

  Sau nghi thức chào cờ hát Quốc ca, lãnh đạo địa phương đã đọc thư và gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc đến toàn thể cán bộ công chức, người lao động và nhân dân. Đồng thời kêu gọi mọi người cùng đoàn kết, đồng lòng ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ về phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh.

  Dịp này, các địa phương cũng đã dâng hoa, viếng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ, tưởng nhớ đến công lao to lớn của thế hệ cha anh đi trước đã anh dũng ngã xuống vì độc lập tự do dân tộc để đất nước có được hòa bình hôm nay. Đồng thời, tổ chức viếng hương tại các di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn nhằm tri ân các vị tiền hiền đã có công khai hoang mở cõi, xây dựng đất nước.

  Quang Sơn

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU