Trang chủChính TrịQuảng Nam gặp mặt cán bộ hưu trí tại Đà Nẵng

  Quảng Nam gặp mặt cán bộ hưu trí tại Đà Nẵng

  Chiều nay 24/2, tại TP.Đà Nẵng, Ban Liên lạc hưu trí Quảng Nam tại Đà Nẵng tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024.

  Quang cảnh buổi gặp mặt chiều nay 24/2

  Buổi gặp mặt có sự tham dự của nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải.

  Về phía lãnh đạo tỉnh Quảng Nam có các đồng chí: Bí thư Tỉnh uỷ Lương Nguyễn Minh Triết, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh và các đồng chí lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh.

  Thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, Bí thư Tỉnh uỷ Lương Nguyễn Minh Triết và Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh đã thăm hỏi, tặng quà cho Ban Liên lạc, tặng quà mừng thọ cho các cán bộ hưu trí cao niên.

  Bí thư Tỉnh uỷ Lương Nguyễn Minh Triết phát biểu

  Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Ngọc Quang – nguyên Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Nam, Trưởng Ban Liên lạc hưu trí Quảng Nam tại Đà Nẵng cho biết, cùng với các hoạt động giao lưu gặp gỡ, thăm hỏi, động viên nhau trong cuộc sống thường ngày; cán bộ hưu trí Quảng Nam tại Đà Nẵng luôn dõi theo và góp ý với lãnh đạo tỉnh về các vấn đề phát triển kinh tế, xã hội, công tác quản lý, nhằm xây dựng và phát triển quê hương Quảng Nam.

  Bí thư Tỉnh ủy Lương Nguyễn Minh Triết cũng đã thông báo với cán bộ hưu trí tình hình kinh tế – xã hội tỉnh Quảng Nam với những chuyển biến đáng mừng trong điều kiện nhiều khó khăn và thách thức; ghi nhận những đóng góp tích cực của cán bộ hưu trí Quảng Nam tại Đà Nẵng với tình cảm, sự chia sẻ thắm tình vì sự phát triển chung của Quảng Nam.

  Nhân dịp đầu xuân mới, Bí thư Tỉnh uỷ Lương Nguyễn Minh Triết kính chúc các đồng chí hưu trí và gia đình mạnh khỏe, tiếp tục tham gia đóng góp ý kiến, kinh nghiệm vào chương trình, kế hoạch xây dựng và phát triển Quảng Nam. Đặc biệt là trong năm 2024 – năm có nhiều thay đổi và thách thức với Quảng Nam.

  Dịp này, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam tặng Ban Liên lạc hưu trí Quảng Nam tại Đà Nẵng 30 triệu đồng; tặng quà mừng thọ cho cán bộ hưu trí cao niên.

  Hiền Viên – Quang Phi

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU