Trang chủChính TrịPhó Bí thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng dự Ngày hội Đại đoàn kết tại huyện Nam Giang

  Phó Bí thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng dự Ngày hội Đại đoàn kết tại huyện Nam Giang

  Sáng nay 11/11, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng đã đến dự và chung vui ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc cùng bà con nhân dân khu dân cư Công Tơ Rơn, xã La Dêê, huyện Nam Giang.

  Phó Bí thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng dự Ngày hội Đại đoàn kết tại huyện Nam Giang sáng nay 11/11

  Khu dân cư Công Tơ Rơn có tổng số 146 hộ với 568 nhân khẩu. Trong những năm qua, tình hình kinh tế xã hội ở địa phương đã từng bước phát triển, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội luôn ổn định. Các chính sách an sinh xã hội được triển  khai đồng bộ, có hiệu quả; đời sống nhân dân được nâng lên rõ rệt.

  Năm 2023, thôn có 137/146 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa, 100% con em trong độ tuổi đi học được đến trường; công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân được quan tâm, 100% người dân tham bảo hiểm y tế….

  Dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng đã đến thăm, tặng quà một số già làng, trưởng bản, người có uy tín tại thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang.

  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng thăm già làng A Rất Chiêng

  Đến thăm già làng A Rất Chiêng và già làng Zơ Râm Bia, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng ghi nhận và biểu dương những đóng góp quan trọng của các già làng trong công cuộc xây dựng phát triển kinh tế – xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng; tập hợp xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc trên địa bàn huyện.

  Đồng chí Lê Văn Dũng mong muốn các già làng, người có uy tín tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, đóng góp nhiều hơn nữa trong việc vận động đồng bào dân tộc chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

  Đại Quang

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU