Trang chủChính TrịGiải quyết nhiều kiến nghị của cử tri thị xã Điện Bàn

  Giải quyết nhiều kiến nghị của cử tri thị xã Điện Bàn

  Chiều ngày 01/12, tại xã Điện Hồng, thị xã Điện Bàn, đồng chí Lê Văn Dũng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Nam; Phó Trưởng đoàn ĐBQH Dương Văn Phước; Ủy viên chuyên trách Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Quốc hội Vương Quốc Thắng có buổi tiếp xúc với cử tri thị xã Điện Bàn.

  Quang cảnh hội nghị chiều ngày 1/12

  Sau khi nghe đại biểu Dương Văn Phước thông tin về tình hình phát triển kinh tế xã hội cũng như kết quả kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV, cử tri thị xã Điện Bàn bày tỏ vui mừng trước thành tựu đất nước đạt được trong thời gian qua.

  Tại buổi tiếp xúc, các cử tri Điện Bàn phản ánh tình trạng xuống cấp của cầu Phong Thử, trong khi đó, lưu lượng xe tham gia giao thông tại đây rất lớn, dẫn đến tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông. Cử tri đề nghị tỉnh có phương án nâng cấp, mở rộng cầu Phong Thử để đảm bảo nhu cầu đi lại cho bà con nhân dân.

  Một số cử tri phản ánh tình trạng sạt lở tại bờ sông Thu Bồn, gây mất đất sản xuất, ảnh hưởng an toàn của một số gia đình sinh sống dọc sông Thu Bồn, đề nghị tỉnh có phương án kè để bảo vệ bờ sông. Một số vấn đề bất cập trong việc tính giá điện, bất cập trong tính toán chế độ cho cán bộ không chuyên trách; các chế chính sách cho người có công…. cũng được đông đảo bà con cử tri quan tâm đặt câu hỏi.

  Cử tri Điện Bàn nêu ý kiến tại buổi làm việc

  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng ghi nhận và tiếp thu các ý kiến kiến nghị đồng thời đề nghị các cấp chính quyền nghiên cứu phương án để sớm giải quyết các kiến nghị của cử tri.

  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng phát biểu

  Một số vấn đề mang tầm vĩ mô sẽ được văn phòng tiếp thu và trình lên Quốc hội trong các kỳ họp tiếp theo.

  Đại Quang

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU