Trang chủChính TrịĐảng bộ Đài PT-TH đạt giải nhất Hội thi tuyên truyền viên giỏi Khối thi đua số 2

Đảng bộ Đài PT-TH đạt giải nhất Hội thi tuyên truyền viên giỏi Khối thi đua số 2

Qua 2 ngày tranh tài sôi nổi, chiều nay 24/9, Hội thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2023 Khối thi đua số 2, Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh chính thức bế mạc.

Hội thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2023 Khối thi đua số 2, Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh bế mạc chiều nay 24/9

Ban tổ chức đã bình chọn, khen thưởng 5 tuyên truyền viên tiêu biểu để tiếp tục tham gia cấp Đảng bộ Khối. Đơn vị Đài PT-TH Quảng Nam giành Giải nhất tại Khối thi đua số 2 này.

Khối thi đua số 2 có 17 Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh tham gia hội thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2023. Trong 2 ngày diễn ra hội thi, các tuyên truyền viên đã hoàn thành các phần thi một cách xuất sắc các phần thi, nhận được sự cổ vũ, động viên của đảng viên, cán bộ công chức, viên chức trong Khối.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, nhiều cơ sở Đảng đã tạo điều kiện cho cán bộ, đảng viên tham gia và có sự chuẩn bị nội dung chu đáo. Ở phần chuẩn bị Đề cương, nhiều cơ sở Đảng đầu tư rất công phu, bám sát đề tài, có tính sáng tạo, nhiều thí sinh đã dành phần lớn thời lượng liên hệ thực tế. Đặc biệt ở phần thi tuyên truyền, hầu hết các thí sinh đã nắm vững kiến thức, ứng dụng công nghệ thông tin để hỗ trợ nội dung, tự tin vận dụng tốt các kỹ năng tuyên truyền miệng… làm đa dạng, phong phú về cách thể hiện để nâng cao hiệu quả, nội dung cần tuyên truyền.

Ở phần thi kiến thức, thí sinh đã thể hiện hiểu biết, kỹ năng của mình về các nội dung có liên quan trực tiếp đến nội dung mà mình thực hiện tuyên truyền và có liên hệ cụ thể sát thực tế. Những nội dung quan trọng như: Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025; đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Nghị quyết 35 của Trung ương về  bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các thông tin, quan điểm sai trái của các thế lực thù địch… đã được tuyên tuyền viên thể hiện một cách sinh động, dễ hiểu.

Kết thúc hội thi tuyên truyền viên giỏi Khối 2, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho tuyên truyền viên của Đảng bộ Đài PT-TH Quảng Nam; 2 giải Nhì thuộc về tuyên truyền viên Đảng bộ Cục Thuế tỉnh và Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam; tuyên truyền viên Đảng bộ Báo Quảng Nam và Đảng bộ BVĐK Trung ương Quảng Nam đồng giải Ba.

Đồng chí Lê Văn Nhi – Trưởng ban Tổ chức Khối thi đua số 2 trao giải Nhất cho thí sinh Lê Thị Thùy Dương – Đảng bộ Đài PTTH Quảng Nam
2 giải Nhì thuộc về tuyên truyền viên Đảng bộ Cục Thuế tỉnh và Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam
Tuyên truyền viên Đảng bộ Báo Quảng Nam và Đảng bộ BVĐK Trung ương Quảng Nam đồng giải Ba

Hội thi lần này được xem là một trong những đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong tất cả các cơ sở Đảng, là dịp để các đơn vị trao đổi kinh nghiệm về công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan, đoàn thể; xây dựng đội ngũ tuyên truyền viên giỏi về chuyên môn nghiệp vụ nhằm đưa chính sách, pháp luật, chủ trương của Đảng và Nhà nước vào cuộc sống một cách sinh động và hiệu quả nhất. Dự kiến hội thi cấp Đảng bộ Khối sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 10.

Trung Hiếu – Quốc Thành

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU