Trang chủChính TrịĐại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Nam Giang giai đoạn 2019 – 2024

Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Nam Giang giai đoạn 2019 – 2024

Sáng 23/5, huyện Nam Giang tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang (LLVT) giai đoạn 2019 – 2024.

Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Nam Giang giai đoạn 2019 – 2024

Trong 5 năm qua, cấp ủy, chỉ huy các cấp đã quán triệt sâu sắc tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc và các chỉ thị của Đảng, Nhà nước, Quân đội về đổi mới công tác thi đua khen thưởng. Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo đổi mới biện pháp tổ chức phong trào thi đua phát triển mạnh mẽ, liên tục, đúng hướng, có chiều sâu, kịp thời khắc phục được khâu yếu, mặt yếu đã được chỉ ra.

Nét nổi bật trong 5 năm qua chính là phong trào thi đua của LLVT huyện đã kết hợp chặt chẽ giữa thi đua thường xuyên với thi đua chuyên đề, phong trào thi đua của các ngành, các cuộc vận động lớn trong và ngoài quân đội, cụ thể hóa thành nhiều phong trào, mô hình mới đạt hiệu quả cao. Qua đó thúc đẩy tính sáng tạo, cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ vượt khó vươn lên hoàn thành mọi nhiệm vụ với chất lượng ngày càng cao.

LLVT huyện tích cực tham gia thực hiện tốt phong trào thi đua “LLVT huyện Nam Giang chung tay xây dựng nông thôn mới”, “LLVT huyện Nam Giang chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, huy động các nguồn tài trợ xây tặng 3 nhà đồng đội, 2 nhà tình nghĩa trị giá 370 triệu đồng; hỗ trợ 1 con bò giống, 4 con lợn giống trị giá 19 triệu đồng cho 3 hộ nghèo tại xã Chơ Chun; nhận nuôi, hỗ trợ 4 cháu ở xã La Dê, Đắc Tôi, mỗi cháu nhận nuôi 9.200.000đ/1 học kỳ; phối hợp với Hội thiện nguyện huyện Nam Giang tổ chức “Nồi cháo tình thương” tại Trung tâm Y tế huyện theo định kỳ mỗi tháng một lần với tiền 1.000.000đ/nồi cháo.

Công tác tìm kiếm, quy tập mộ liệt sĩ đạt kết quả cao, toàn huyện đã cất bốc được 2 mộ đưa vào nghĩa trang liệt sĩ; phụng dưỡng 1 Mẹ VNAH.

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Nam Giang trao hoa và quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Minh
Tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào “Thi đua Quyết thắng” LLVT huyện giai đoạn 2019 – 2024

Dịp này, huyện Nam Giang, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã trao hoa và quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Minh, tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào “Thi đua Quyết thắng” LLVT huyện giai đoạn 2019 – 2024.

Văn Khanh

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU