Trang chủChính TrịBồi dưỡng kiến thức về xây dựng Đảng cho lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên báo chí

  Bồi dưỡng kiến thức về xây dựng Đảng cho lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên báo chí

  Sáng nay 2/6, Ban Tổ chức Trung ương phối hợp với Bộ TT&TT tổ chức hội nghị bồi dưỡng kiến thức về xây dựng Đảng cho lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí.

  Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, kết nối đến điểm cầu các tỉnh, thành uỷ trên cả nước.

  Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, kết nối đến điểm cầu các tỉnh, thành uỷ trên cả nước.

  Thông tin tại hội nghị cho biết, trong những tháng đầu năm 2023, đã có hơn 26 ngàn tác phẩm viết về xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và hàng ngàn tác phẩm phát thanh, truyền hình về chủ đề này.

  Đây là lớp bồi dưỡng kiến thức về xây dựng Đảng thứ 3 được tổ chức cho lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí với sự tham gia của trên 1.800 đại biểu.

  Thông qua các chuyên đề sẽ góp phần bổ sung kiến thức, nâng cao nhận thức, tư tưởng, chính trị, đạo đức, góp phần tăng cường hiệu quả thông tin tuyên truyền, phục vụ công tác lãnh đạo xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng các tác phẩm tham dự Giải báo chí Búa liềm vàng.

  Trong thời gian diễn ra tập huấn, lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên của các cơ quan thông tấn, báo chí được truyền đạt các chuyên đề về: Kinh nghiệm sáng tạo tác phẩm báo chí thể loại chính luận; Những nội dung mới về công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong các nghị quyết Hội nghị Trung ương 4, 5, 6 (khoá XIII); Giới thiệu chủ đề, đề tài trong việc sáng tạo tác phẩm về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2023 và Kỹ năng sáng tạo tác phẩm ảnh báo chí.

  Kim Ngân – Quang Phi

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU