Trang chủChính TrịBộ CHQS tỉnh Quảng Nam phát động thi đua “Xung kích lập công, thi đua Quyết thắng”

Bộ CHQS tỉnh Quảng Nam phát động thi đua “Xung kích lập công, thi đua Quyết thắng”

Chiều 05/6, Bộ CHQS tỉnh Quảng Nam tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “Xung kích lập công, thi đua Quyết thắng” chào mừng Đại hội Thi đua quyết thắng Lực lượng vũ trang tỉnh giai đoạn 2019 – 2024.

Đợt thi đua diễn ra từ ngày 05/6 đến ngày 25/7/2024 với các nội dung, chỉ tiêu cụ thể như: Tập trung đẩy mạnh công tuyên truyền, giáo dục làm cho cán bộ, chiến sĩ nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, tác dụng to lớn của phong trào thi đua yêu nước, đặc biệt là phong trào thi đua Quyết thắng của LLVT tỉnh trong 5 năm (2019 – 2024); khẳng định giá trị, động lực mạnh mẽ của công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua yêu nước đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Từ đó, củng cố và bồi đắp niềm tin của cán bộ, chiến sĩ đối với các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ chính trị trung tâm của LLVT tỉnh và các cơ quan, đơn vị.

Thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với Cuộc vận động phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ” thời kỳ mới. Tập trung xây dựng mối đoàn kết, thống nhất cao trong nội bộ cơ quan, đơn vị; nâng cao chất lượng giáo dục chính trị cho các đối tượng; phấn đấu 100% cán bộ, chiến sĩ có nhận thức, động cơ, quyết tâm thi đua đúng đắn, có bản lĩnh chính trị kiên định vững vàng, không hoang mang dao động trước mọi khó khăn, thử thách, nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Làm tốt mọi công tác chuẩn bị và tham mưu tổ chức thành công Đại hội Thi đua Quyết thắng LLVT tỉnh giai đoạn 2019 – 2024, tạo dấu ấn quan trọng để cán bộ, chiến sĩ không ngừng phấn đấu vươn lên trên mọi lĩnh vực công tác, góp phần đưa phong trào thi đua Quyết thắng của LLVT tỉnh giai đoạn 2024 – 2029 và những năm tiếp theo lên một tầm cao mới.

Bộ CHQS tỉnh đã trao giải A, B, C cho các tác giả đạt giải Cuộc thi viết chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của đảng lần thứ 4/2024 trong LLVT tỉnh

Dịp này, Bộ CHQS tỉnh đã trao 1 giải A, 1 giải B và 03 giải C cho các tác giả đạt giải Cuộc thi viết chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của đảng lần thứ 4/2024 trong LLVT tỉnh.

Tuấn Anh

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU