Trang chủChính TrịBế giảng lớp cao cấp chính trị K73B.20 hệ không tập trung

  Bế giảng lớp cao cấp chính trị K73B.20 hệ không tập trung

  Chiều 15/4, Học viện Chính trị khu vực III phối hợp với Tỉnh ủy Quảng Nam tổ chức lễ bế giảng Lớp cao cấp lý luận chính trị K73B.20 Tỉnh ủy Quảng Nam hệ không tập trung, khóa học 2022 – 2024.

  Bế giảng lớp cao cấp chính trị K73B.20 hệ không tập trung chiều 15/4

  Lớp cao cấp lý luận chính trị K73B.20 Tỉnh ủy Quảng Nam hệ không tập trung khai giảng vào ngày 14/11/2022, gồm 58 học viên là cán bộ chủ chốt hoặc dự nguồn của các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, huyện và tương đương.

  Quang cảnh buổi lễ bế giảng

  100% học viên có trình độ đại học, trong đó có 07 đồng chí trình độ thạc sĩ, 01 đồng chí có trình độ tiến sĩ. Thông qua khóa học, học viên được trang bị một cách có hệ thống những nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, những vấn đề cơ bản về khoa học lãnh đạo và quản lý…giúp người học có thể vận dụng một cách sáng tạo, linh hoạt vào công việc cũng như cuộc sống.

  Phát biểu tại lễ bế giảng, PGS. TS Nguyễn Ngọc Hòa – Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III mong muốn các đồng chí học viên vận dụng hiệu quả những vấn đề lý luận trong khóa học vào thực tiễn, nhất là việc đưa nghị quyết vào cuộc sống. Phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong Đảng, tạo sự đồng thuận trong xã hội, tham mưu lãnh đạo, chỉ đạo để triển khai các quyết sách đúng đắn, góp phần vào sự phát triển Quảng Nam.

  100% học viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Cao cấp lý luận chính trị

  Dựa trên kết quả học tập và rèn luyện, kết thúc khóa học, 100% học viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Cao cấp lý luận chính trị.

  Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III tặng giấy khen cho 3 học viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt

  Dịp này, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III tặng giấy khen cho 3 học viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt trong suốt khóa học.

  Kim Ngân – Quốc Thành

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU