Trang chủChính TrịBắc Trà My tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ với cán bộ lãnh đạo là người dân tộc thiểu số

  Bắc Trà My tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ với cán bộ lãnh đạo là người dân tộc thiểu số

  Chiều ngày 11/4, Huyện ủy Bắc Trà My tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với cán bộ lãnh đạo là người đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) các cấp.

  Toàn cảnh hội nghị chiều 11/4

  Tính đến nay, lãnh đạo, quản lý từ cấp phó phòng trở lên ở huyện là 51 đồng chí. Trong đó, cán bộ người DTTS có 17 đồng chí, đạt tỷ lệ 33,3%. Cấp ủy huyện có 39 đồng chí, trong đó cán bộ người DTTS có 14 đồng chí, đạt tỷ lệ 35,9%. Ban Thường vụ Huyện ủy 11 đồng chí, trong đó cán bộ người DTTS có 05 đồng chí, tỷ lệ 45,4%. Tổng số cán bộ cấp xã là 135 đồng chí. Trong đó, cán bộ là người DTTS 80 đồng chí, tỷ lệ 60,7%. Các chức danh cán bộ chủ chốt các xã, thị trấn là người DTTS gồm: Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBND có 44/80 đồng chí, tỷ lệ 55% (tăng 1,2%).

  Thông qua tiếp xúc, đối thoại giúp người đứng đầu cấp ủy nắm tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị, đề xuất của cán bộ, đảng viên, nâng cao nhận thức, thực hiện tốt công tác tư tưởng cho cán bộ nhằm góp phần giải quyết những băn khoăn, vướng mắc, bức xúc, những vấn đề phức tạp… Từ đó, giúp cho cán bộ, đảng viên hiểu, góp phần bổ sung, hoàn thiện chính sách, pháp luật phù hợp với thực tiễn.

  Tuấn Tú – Thuý Vân

  1/5 - (1 bình chọn)

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU