Lãnh đạo tỉnh viếng hương Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng Quảng Nam 24/3/1975-24/3/2020, sáng 24/3, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh đã đến dâng hoa, viếng hương Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh. Dự lễ viếng có đồng chí Phan Việt Cường, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, ChỦ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Nam, đồng chí Lê Văn Dũng, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, đồng chí Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Nam.

Các đại biểu dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu kính cẩn nghiêng mình trước vong linh của các anh hùng liệt sĩ, những người đã xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.Tiếp đó, Đoàn đến dâng hoa và viếng hương Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng. Đoàn giành 1 phút mặc niệm tri ân công lao của những người đã khuất, của những người mẹ Việt Nam anh hùng đã hy sinh hiến trọn tuổi thanh xuân, máu xương vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Đại Quang – Phúc Lâm