Đài PT-TH Quảng Nam trao hàng ngàn khẩu trang y tế cho các địa phương

Nhằm hỗ trợ các địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid 19, sáng 7/8, Đài PT-TH Quảng Nam phối hợp với các tổ chức, doanh nghiệp trực tiếp trao 45.000 khẩu trang y tế cho 3 huyện: Duy Xuyên, Quế Sơn và Thăng Bình.

Đài PT-TH Quảng Nam phối hợp với các tổ chức, doanh nghiệp trao khẩu trang y tế cho các huyện: Duy Xuyên, Quế Sơn và Thăng Bình.

 

Thông qua kêu gọi của Đài PT-TH Quảng Nam, các đơn vị gồm Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC, Ban Dự án Ngày quốc tế Việt Nam toàn cầu và một số doanh nghiệp đã hỗ trợ 75.000 khẩu trang y tế các loại với tổng trị giá 112 triệu đồng. Trong sáng nay, đại diện Ban Giám đốc, Công Đoàn, Chi Đoàn Đài PTTH Quảng Nam đã trực tiếp trao 45.000 khẩu trang cho Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện Duy Xuyên, Quế Sơn và Thăng Bình, mỗi địa phương 15.000 khẩu trang. Trước đó, Đài PT-TH Quảng Nam cũng đã trực tiếp trao tặng 30.000 khẩu trang y tế và 1500 thùng Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh ( tương đương 36.000 sản phẩm)  cho các địa phương, đơn vị phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh.

LONG PHI – QUỐC THÀNH