CIZIDCO gặp mặt nhà đầu tư hai KCN Tam Thăng và Bắc Chu Lai

Chiều 14/1, Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Chu Lai đã tổ chức gặp mặt nhà đầu tư và khách hàng. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Nguyễn Hồng Quang đã đến dự. Buổi gặp mặt còn có sự hiện diện của Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Đinh Văn Thu, Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Bằng trách nhiệm và sự đồng hành, lấy sự thành công của nhà đầu tư là thành công của chính mình, năm 2020, Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Chu Lai – CIZIDCO tiếp tục đạt được kết quả kinh doanh vô cùng khích lệ, trong điều kiện nhiều khó khăn và thách thức. Với 1 dự án đầu tư mới được cấp phép trong năm 2020, đến nay, hai khu công nghiệp do CIZIDCO làm chủ đầu tư đã có tổng số 50 dự án đầu tư, tổng vốn đăng ký đầu tư khoảng 620 triệu USD và 5.158 tỷ VNĐ, các Doanh nghiệp trong KCN Bắc Chu Lai và KCN Tam Thăng đã và đang đóng góp tích cực vào sự thành công chung của Khu KTM Chu Lai; góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội tỉnh Quảng Nam. Bên cạnh việc đẩy nhanh tiến độ lấp đầy 02 KCN Bắc Chu Lai và Tam Thăng, CIZIDCO đồng thời lập thủ tục trình cấp thẩm quyền xin mở rộng KCN Tam Thăng 250 ha về phía xã Bình Nam, huyện Thăng Bình.

Tri ân nhà đầu tư và khách hàng, CIZIDCO tiếp tục kiên định tiêu chí “đồng hành cùng nhà đầu tư”, bằng chính quyết tâm, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm, thương hiệu CIZIDCO với nỗ lực xây dựng của hơn 100 cán bộ công nhân viên luôn trong tâm thế sẵn sàng đồng hành, chia sẻ và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của các Nhà đầu tư trong KCN…; để cùng phát triển trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

Hiền Viên – Trần Chiến