Trang chủXã hộiXảy ra 3 vụ tai nạn giao thông khiến 2 người chết trong 3 ngày nghỉ Tết Nguyên Đán

  Xảy ra 3 vụ tai nạn giao thông khiến 2 người chết trong 3 ngày nghỉ Tết Nguyên Đán

  Theo thông tin từ phòng CSGT, công an tỉnh Quảng Nam, trong 3 ngày Tết Giáp Thìn, trên địa bàn tỉnh xảy ra 3 vụ tai nạn giao thông đường bộ khiến 2 người chết và 6 người bị thương. Tuyến đường thủy và đường sắt không xảy ra tai nạn giao thông.

  Cũng trong 3 ngày Tết Nguyên đán, thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, UBND tỉnh, lực lượng CSGT toàn tỉnh tổ chức tuần tra 24/24h, đẩy mạnh xử lý các lỗi vi phạm giao thông, đặc biệt là vi phạm về nồng độ cồn.

  Theo thống kê, chỉ riêng trong ngày mùng 3, CSGT toàn tỉnh đã triển khai 62 ca với 332 lượt CBCS, phát hiện lập biên bản 159 trường hợp vi phạm, ước tính tiền phạt gần 700 triệu đồng; tước GPLX 28 trường hợp; tạm giữ 108 phương tiện.

  Như vậy, trong 3 ngày Tết, lực lượng CSGT toàn tỉnh đã phát hiện và xử phạt gần 400 trường hợp vi phạm giao thông, trong đó chủ yếu là các trường hợp vi phạm nồng độ cồn. Trong những ngày còn lại của kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn, lực lượng CSGT cũng sẽ liên tục tuần tra, xử lý vi phạm để đảm bảo ATGT cho người dân du xuân.

  Đại Quang

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU