Trang chủXã hộiXã Bình Lãnh (huyện Thăng Bình) đón nhận bằng khen của Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam

  Xã Bình Lãnh (huyện Thăng Bình) đón nhận bằng khen của Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam

  Tối ngày 12/2 (mùng 3 Tết), Hội Người cao tuổi (NCT) xã Bình Lãnh, huyện Thăng Bình tổ chức đêm giao lưu văn nghệ – thể dục dưỡng sinh với chủ đề “Mừng Đảng – Mừng Xuân” Giáp Thìn 2024 và đón nhận bằng khen của Trung ương Hội NCT Việt Nam.

  Xã Bình Lãnh (huyện Thăng Bình) đón nhận bằng khen của Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam

  Tại đêm giao lưu, hơn 100 hội viên NCT đến từ 6 thôn trên địa bàn xã Bình Lãnh đã mang đến các tiết mục văn nghệ và những bài tập thể dục dưỡng sinh đặc sắc được chuẩn bị công phu. Nội dung các tiết mục văn nghệ đã thể hiện được tinh thần yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ và những đổi thay của quê hương Bình Lãnh. Ngoài ra, trong đêm giao lưu, hội viên NCT xã Bình Lãnh còn trình diễn các bài đồng diễn thể dục dưỡng sinh nhằm rèn luyện sức khoẻ, giúp NCT sống vui, sống khỏe.

  Đêm giao lưu đã thu hút đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ và để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Qua đó, nâng cao nhận thức của nhân dân về vị trí, vai trò của NCT trong sự nghiệp phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội, đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và cả xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện cho NCT tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội.

  Dịp này, Hội NCT xã Bình Lãnh đã trao 50 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng cho hội viên người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

  Minh Tân

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU