Trang chủXã hộiTrường Phổ thông dân tộc nội trú THCS&THPT Nước Oa tuyên dương khen thưởng giáo viên tiêu biểu

  Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS&THPT Nước Oa tuyên dương khen thưởng giáo viên tiêu biểu

  Sáng nay 18/11, Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS&THPT Nước Oa (Bắc Trà My) tổ chức kỷ niệm 41 ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) và tuyên dương, khen thưởng giáo viên tiêu biểu.

  Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS&THPT Nước Oa (Bắc Trà My) có hơn 400 em học sinh là người đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện đang tham gia học tập. Toàn trường có 49 cán bộ, giáo viên, công nhân viên đang công tác, giảng dạy.

  Trong năm học 2022 – 2023, nhà trường vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT vì đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua dạy học; trường được công nhận “Tập thể lao động xuất sắc”; có 4 thầy cô giáo được Sở GD&ĐT tỉnh tặng giấy khen; 01 thầy giáo được Giám đốc Sở GD&ĐT vinh danh là nhà giáo tiêu biểu năm học 2022-2023; 07 thầy cô giáo đạt danh hiệu “ chiến sĩ thi đua cơ sở”.

  Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS&THPT Nước Oa là nơi đào tạo nguồn cán bộ đồng bào dân tộc thiểu số tại huyện miền núi Bắc Trà My. Nhiều thế hệ học sinh nhà trường đã trở thành cán bộ giỏi, có nhiều đóng góp quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của địa phương.

  Tuấn Tú – Thúy Vân

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU