Trang chủXã hộiTrang bị kỹ năng sử dụng các ứng dụng Chính phủ điện tử

  Trang bị kỹ năng sử dụng các ứng dụng Chính phủ điện tử

  Sáng nay 14/9, Sở Thông tin – truyền thông (TT-TT) phối hợp với VNPT Quảng Nam và công ty cổ phần Tập đoàn Minh Tuế tổ chức khai mạc đợt tập huấn hướng dẫn quản trị, khai thác sử dụng các ứng dụng Chính phủ điện tử giúp điều hành, quản lý và kết nối với người dân, doanh nghiệp.

  Tập huấn hướng dẫn quản trị, khai thác sử dụng các ứng dụng Chính phủ điện tử sáng nay 14/9

  Thực hiện Quyết định số 2802/QĐ-UBND ngày 04/10/2021 của UBND tỉnh về phê duyệt dự án xây dựng và triển khai các ứng dụng Chính phủ điện tử giúp điều hành, quản lý và kết nối với người dân, doanh nghiệp (smart Quảng Nam, egov Quảng Nam). Đến nay, các ứng dụng cơ bản đã xây dựng đầy đủ các chức năng hệ thống và cung cấp trên các kho ứng dụng, sẵn sàng tải về cài đặt trên các nền tảng iOS và Android.

  Tại đợt tập huấn lần này, gần 100 đại biểu đến từ các sở, ban, ngành và 18 huyện, thị xã, thành phố, nhân viên Tổng đài 1022 tỉnh được sở TT-TT giới thiệu tổng thể cũng như tính năng về các ứng dụng Chính phủ điện tử giúp điều hành, quản lý và kết nối với doanh nghiệp; hướng dẫn, thực hành trực tiếp trên ứng dụng.

  Đợt tập huấn giúp các đại biểu tham dự nắm bắt và sử dụng thành thạo các ứng dụng Chính phủ điện tử, nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả trong thời gian đến.

  Phương Thuận – Văn Toàn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU