Trang chủXã hộiTham vấn hỗ trợ hòa nhập cộng đồng cho học viên tại Cơ sở cai nghiện ma túy Quảng Nam  

Tham vấn hỗ trợ hòa nhập cộng đồng cho học viên tại Cơ sở cai nghiện ma túy Quảng Nam  

Hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy, chiều 13/6, Sở LĐ-TB&XH tổ chức chương trình tham vấn hỗ trợ hòa nhập cộng đồng cho học viên tại Cơ sở cai nghiện ma túy Quảng Nam.

Chiều 13/6, Sở LĐ-TB&XH tổ chức chương trình tham vấn hỗ trợ hòa nhập cộng đồng cho học viên tại Cơ sở cai nghiện ma túy Quảng Nam

Tham gia chương trình có gần 150 người bao gồm viên chức, người lao động và học viên cai nghiện tại đơn vị.  

Tại buổi tham vấn, các học viên được nghe ông Ngô Anh Tuấn – Trưởng phòng Phòng chống tệ nạn xã hội, Sở LĐ-TB&XH báo cáo chuyên đề về rèn luyện sự quyết tâm từ bỏ ma túy cũng như một số kỹ năng cần thiết hỗ trợ hòa nhập cộng đồng.

Dịp này, lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH đã trao đổi chia sẻ với các học viên, lắng nghe những tâm tư, tình cảm cũng như giải đáp những băn khoăn của học viên tại cơ sở cai nghiện ma tuý.

Sau khi trao đổi, chia sẻ và được giải đáp vướng mắc trong quá trình cai nghiện và tái hòa nhập cộng đồng, các học viên được trang bị những kiến thức hữu ích, những kỹ năng phòng, chống tái nghiện cũng như có thêm sự tự tin để tái hòa nhập cộng đồng sau khi hoàn thành quá trình cai nghiện tại Cơ sở cai nghiện ma túy. 

Ái Linh – Trường Sơn

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU