Trang chủXã hộiTây Giang khen thưởng 1 tập thể, 4 cá nhân trong công tác cứu nạn

Tây Giang khen thưởng 1 tập thể, 4 cá nhân trong công tác cứu nạn

Sáng 10/7, UBND huyện Tây Giang tổ chức lễ công bố trao Quyết định khen thưởng đột xuất cho tập thể và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tìm kiếm cứu nạn trên địa bàn huyện.

Lễ công bố trao Quyết định khen thưởng đột xuất cho tập thể và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tìm kiếm cứu nạn trên địa bàn huyện

UBND huyện Tây Giang đã công bố và trao Quyết định khen thưởng của Chủ tịch UBND huyện đối với 01 tập thể và 04 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tìm kiếm cứu nạn.

Trước đó, vào lúc 16h45, ngày 03/7/2024, lực lượng Công an huyện, Trung tâm Y tế huyện và nhân dân thôn Agrồng (xã Atiêng) phối hợp, tổ chức ứng cứu kịp thời 01 người dân bị kẹt giữa dòng nước lũ sông Avương. Các lực lượng cứu hộ đã có mặt kịp thời, nhanh chóng huy động phương tiện giải cứu thành công nạn nhân.

Khen thưởng 1 tập thể, 4 cá nhân trong công tác cứu nạn

Nhằm kịp thời động viên, khích lệ và nhân rộng gương người tốt, việc tốt, ngày 04/7/2024, Bộ trưởng Bộ Công an đã gửi thư khen Công an huyện Tây Giang.

Đối với lực lượng Công an, việc giải cứu thành công người bị nạn đã thể hiện tinh thần quyết tâm, mưu trí, dũng cảm, không ngại hy sinh, gian khổ, với khẩu hiệu “Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, “ Lúc dân cần, dân khó, có Công an”.

Hữu Tiến

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU