Trang chủXã hộiSở GD-ĐT Quảng Nam vinh danh các nhà giáo tiêu biểu

  Sở GD-ĐT Quảng Nam vinh danh các nhà giáo tiêu biểu

  Sáng nay 15/11, nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), Sở GD-ĐT long trọng tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng tập thể, cá nhân và vinh danh nhà giáo tiêu biểu. Tham dự buổi lễ có PCT UBND tỉnh Trần Anh Tuấn và Trưởng Ban VH-XH, HĐND tỉnh Trần Thị Bích Thu cùng các nhà giáo được tuyên dương khen thưởng năm học này.

  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn phát biểu tại buổi lễ

  Tại buổi lễ tuyên dương, Giám đốc Sở GD-ĐT Thái Viết Tường đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam đồng thời nêu lên những thành tựu nổi bật của ngành như: nhiều năm dẫn đầu các tỉnh khu vực miền Trung – Tây Nguyên về tỷ lệ học sinh giỏi quốc gia; kết quả học sinh đỗ tốt nghiệp THPT năm sau cao hơn năm trước; đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục và thực hiện Chương trình GDPT mới 2018; tỷ lệ trường học đạt chuẩn quốc gia ở mức cao so với các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên.

  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn tặng lẵng hoa đến ngành GD-ĐT Quảng Nam

  Dịp này, PCT UBND tỉnh Trần Anh Tuấn đã tặng lẵng hoa tươi thắm đến ngành GD-ĐT Quảng Nam và mong muốn với những thành tích đạt được trong những năm học qua, thời gian đến ngành cần tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ GD-ĐT, công tác xây dựng, phát triển đội ngũ, xem đây là yếu tố quyết định trong việc đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục.

  Tại buổi lễ trọng thể này, ngành GD-ĐT Quảng Nam có 04 nhà giáo được đề nghị nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 27 nhà giáo được UBND tỉnh tặng Bằng khen, 03 nhà giáo được Bộ GD-ĐT vinh danh và 76 nhà giáo được Sở GD-ĐT vinh danh vì đã có những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập”.

  Tặng thưởng, trao bằng khen cho các cá nhân, tập thể nhà giáo có thành tích xuất sắc

  Ngoài ra, 02 tập thể được đề nghị tặng thưởng Huân chương lao động, 05 tập thể được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 04 tập thể được đề nghị tặng Cờ thi đua của Chính phủ, 03 tập thể được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua và nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng, vinh danh trong buổi tuyên dương này.

  Ly Lan – Phúc Lâm

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU