Trang chủXã hộiVòng bảng giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng toàn quốc diễn ra tại Quảng Nam từ ngày 10-19/6

Vòng bảng giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng toàn quốc diễn ra tại Quảng Nam từ ngày 10-19/6

Từ ngày 10/6 đến ngày 19/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam phối hợp với Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức vòng bảng giải Bóng đá Thiếu niên (U13) và Nhi đồng (U11) quốc gia năm 2024. Cả 2 giải đấu đều được tổ chức tại Trung tâm TDTT Bắc Quảng Nam, thị xã Điện Bàn.

Giải thi đấu lần này với sự tham gia của 20 đội bóng đến từ các tỉnh, thành và câu lạc bộ trên toàn quốc với gần 100 lãnh đạo đoàn, huấn luyện viên và hơn 400 vận động viên tham gia.

Trong đó, giải Bóng đá Nhi đồng (U11) với sự tham gia của 11 đội: SHB Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Thái Bình, Việt Hùng Thanh Hóa, LP Bank Hoàng Anh Gia Lai, Kon Tum, Phú Yên, Quảng Nam, Sông Lam Nghệ An, Hưng Yên, Lâm Đồng.

Giải Bóng đá Thiếu niên (U13) với sự tham gia của 9 đội: SHB Đà Nẵng, Bình Định, Huế, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, LP Bank Hoàng Anh Gia Lai, Phú Yên, Sông Lam Nghệ An, Quảng Ngãi, Quảng Nam.

Giải là dịp mang đến cho các cầu thủ nhí trên cả nước một sân chơi bổ ích, được thể hiện tài năng bóng đá, rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe mỗi khi hè về.

Đại Quang

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU