Trang chủXã hộiPhó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Công Thanh thăm các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu

  Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Công Thanh thăm các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu

  Nhân dịp Tết Trung thu 2023, sáng nay 27/9, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Công Thanh đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi hiện đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm hỗ trợ và phát triển giáo dục hòa nhập tư thục Hướng Dương Việt Quảng Nam ở phường An Phú và Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam/ Dioxin Quảng Nam.

  Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Công Thanh đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi

  Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Công Thanh đã tặng quà, thăm hỏi, động viên và chúc các cháu thiếu nhi đón một mùa trung thu vui tươi, đầm ấm.

  Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Công Thanh cũng mong muốn các cán bộ, nhân viên của các trung tâm tiếp tục phát huy tinh thần vượt khó, khắc phục khó khăn để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và giáo dục cho những trẻ em mồ côi, trẻ em bị nhiễm chất độc da cam/dioxin.

  Đồng thời phát huy nhiều hơn nữa vai trò trách nhiệm của mình, hết lòng chăm sóc cho các em; kết nối với các ngành chức năng của tỉnh trong việc phát huy, kêu gọi nguồn vận động xã hội hóa để có thêm điều kiện chăm sóc tốt hơn cho các em, tạo môi trường nuôi dưỡng ấm áp, thân thiện gần gũi cho các em, giúp các em tự tin vươn lên trong cuộc sống…

  Dương Oanh – Quốc Thành

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU