Trang chủXã hộiNhà báo Phương Thùy nhận đỡ đầu 2 trẻ mồ côi nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Nhà báo Phương Thùy nhận đỡ đầu 2 trẻ mồ côi nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Sáng ngày 21/6, Hội LHPN huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam tổ chức sơ kết 3 năm thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu” năm 2024.

Nhà báo Huỳnh Thị Phương Thùy nhận đỡ đầu 2 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Tại chương trình, nhà báo Huỳnh Thị Phương Thùy, đang công tác tại Đài Phát thanh truyền hình Quảng Nam đã nhận đỡ đầu 2 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện là em Phạm Đức Ánh, sinh năm 2012, hiện ở tại thôn Trà Huỳnh, xã Sông Trà và em Nguyễn Thị Hoàng Mĩ, sinh năm 2013, trú thôn Trà Nô, xã Phước Trà. Số tiền hỗ trợ 500.000đ/tháng/em cho đến khi các em đủ 18 tuổi.

Nhà báo Huỳnh Thị Phương Thùy cùng hai em Phạm Đức Ánh, sinh năm 2012, hiện ở tại thôn Trà Huỳnh, xã Sông Trà và em Nguyễn Thị Hoàng Mĩ, sinh năm 2013, trú thôn Trà Nô, xã Phước Trà

Được biết, trên địa bàn huyện Hiệp Đức có 219 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và sau 3 năm thực hiện chương trình có ý nghĩa này, hiện nay toàn huyện đã có 69 em được nhận đỡ đầu.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và thiết thực kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam của nhà báo Phương Thùy, với mong muốn sẽ tiếp thêm động lực để trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vững bước đến trường và vươn lên trong cuộc sống.

Trước đó, nhà báo Phương Thùy đã nhận đỡ đầu 5 trẻ em ở huyện Phước Sơn với tổng số tiền hỗ trợ mỗi năm là 24 triệu đồng.

Tấn Sỹ – Phúc Lâm

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU