Trang chủXã hộiLiên đoàn lao động tỉnh sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2024

Liên đoàn lao động tỉnh sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2024

Sáng 11/7, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức hội nghị Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh lần thứ 4, khóa XVII để sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Liên đoàn lao động tỉnh sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2024 sáng 11/7

Trong 6 tháng đầu năm, các cấp công đoàn trong toàn tỉnh đã nỗ lực triển khai thực hiện tốt các chương trình, kế hoạch đề ra. Trong đó, tập trung các hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; các hoạt động tiêu biểu chương trình “Tết sum vầy, Xuân chia sẻ”, Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động, Tháng hành động Vì trẻ em…

Công đoàn các cấp tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của công đoàn cấp trên; tham mưu hướng dẫn, chỉ đạo các cấp công đoàn và chuyển tải đầy đủ tài liệu tuyên truyền các sự kiện chính trị, các ngày kỷ niệm và lễ lớn trong năm bằng nhiều hình thức phù hợp, định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm công tác Tuyên giáo Công đoàn năm 2024.

Trong 6 tháng đầu năm, các cấp công đoàn trong tỉnh tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao như: các giải bóng đá, bóng chuyền, cầu lông…. Bên cạnh đó, công tác phát triển đoàn viên công đoàn, giới thiệu đoàn viên kết nạp đảng cũng được triển khai thực hiện hiệu quả.

Đại Quang

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU