Trang chủXã hộiKhai mạc hội thi thể dục dưỡng sinh, bóng chuyền hơi Người cao tuổi năm 2022

  Khai mạc hội thi thể dục dưỡng sinh, bóng chuyền hơi Người cao tuổi năm 2022

  Nhân kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9, sáng nay 19.8, Hội Người cao tuổi tỉnh phối hợp với Sở VH-TT&DL tổ chức khai mạc hội thi thể dục dưỡng sinh, bóng chuyền hơi Người cao tuổi năm 2022. Tham dự lễ khai mạc có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn.

  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn phát biểu tại lễ khai mạc

  Tham dự hội thi có trên 300 hội viên người cao tuổi đến từ 14 huyện, thị xã, thành phố (trừ 4 huyện không tham gia là Nam Giang, Đông Giang, Tây Giang và Nam Trà My). Ở nội dung thể dục dưỡng sinh, mỗi đoàn tham gia dự thi 2 tiết mục, trong đó 1 tiết mục tự chọn và 1 tiết mục bắt buộc. Nội dung bóng chuyền hơi đã diễn ra và kết thúc vào ngày 18.8 với chức vô địch thuộc về Hội Người cao tuổi huyện Nông Sơn.

  Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự

  Hội thi là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho người cao tuổi trên địa bàn tỉnh được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, qua đó, nâng cao chất lượng luyện tập và thi đấu, góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi theo tinh thần sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội.

  Đại Quang

  ĐỌC NHIỀU