Trang chủXã hộiHuyện đoàn Tiên Phước tổ chức chương trình “Trung thu cho em”

  Chiều ngày 18/9, Huyện đoàn Tiên Phước phối hợp Trung tâm tình nguyện quốc gia tổ chức chương trình “Trung thu cho em” năm 2023 với chủ đề “Trăng rằm phố núi” tại thôn Lộc Yên, xã Tiên Cảnh.   Huyện đoàn Tiên Phước tổ chức chương trình “Trung thu cho em” tại thôn Lộc Yên, xã Tiên Cảnh

  Tham gia chương trình hơn 250 em thiếu nhi trên địa bàn xã Tiên Cảnh được trải nghiệm không khí Tết Trung thu với các hoạt động như trò chơi ẩm thực, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, múa lân do các em học sinh trường Tiểu học Tiên Cảnh, trường THCS Lê Thị Hồng Gấm thể hiện.

  Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao tặng 10 suất học bổng (mỗi suất 500 nghìn đồng) cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng 250 suất quà trung thu (mỗi suất trị giá 150 nghìn đồng) cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn xã; đồng thời trao tặng 50 bộ học liệu Bee’s Smart “Học say mê, chơi thỏa thích”, (mỗi bộ trị giá 390 nghìn đồng) cho trẻ mầm non, mẫu giáo.

  Tổng kinh phí chương trình “Trung thu cho em” trên 60 triệu đồng do Trung tâm Tình nguyện quốc gia tài trợ. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực nhằm giúp các em thiếu nhi nói chung, cũng như các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nói riêng đón Tết Trung thu vui tươi, ấp áp và tràn đầy yêu thương. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Huyện đoàn, các đơn vị, tổ chức trong việc quan tâm, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, giúp các em vươn lên trong học tập và cuộc sống để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu.

  Nguyễn Hưng

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU